Stock ติ๊กลูกดก (บอยปืนจีน สาขาสมุทรปราการ)บริการทุกระดับประทับใจ สไตล์ติ๊กลูกดก

<< < (38/71) > >>

ADDA1911:
ได้รับ R28 จากพี่ติ๊ก ลูกดกแล้วครับ มาส่งถึงที่ฟรีๆไม่คิดเงิน แถมพี่ติ๊ก ลูกดกยังให้เครดิตผมโดยไม่ต้องโอนมัดจำก่อนด้วย พี่คนส่งก็ยิ้มแย้มเป็นมิตรดีครับ ตามที่กล่าวไว้ครับหลังจากได้ของจะมาบอก ว่าสินค้าและบริการของพี่ติ๊ก ลูกดกเป็นไงบ้าง ต้องออกตัวก่อนครับว่าผมพูดจากใจจริงผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียจากเรื่องนี้ครับ ผมพูดจากใจสมาชิกคนนึงที่ซื้อจากพี่ติ๊กลูกดก    

อย่างแรกเลยครับนับถือน้ำใจพี่ติ๊กลูกดกมากที่ให้เครดิตผมก่อน โอนไม่ต้องโอนมัดจำ ระหว่างที่ติดต่อซื้อขายก่อนที่ผมซื้อพี่ติ๊ก ลูกดก ซับพอร์ตลูกค้าดีมากโทรมาบอกสถานที่ถามถึงเรื่องต่างๆเกียวกับBBเช่นมีแก๊สหรือยังลูกมีไหม(เพื่อผมไม่มี) พี่ติ๊กลูกดกพุดคุยดีมากคับ พอได้รับของแกะกล่องมาR28ที่พี่ติ๊กจัดมาให้ไม่มีตำนิมาก เหมือนคัดสินค้าให้กับลูกค้าระบบดีงานสวย ของที่มีในกล่องก็ครบไม่มีตอน ซื่อสัตย์กับลูกค้ามาก     เมื่อก่อนผมอยากได้BBผมก็จะไปคลองถมแต่ก็รู้ๆกันอยู่ครับ ทั้งไกล ทั้งร้อน คนขายบางคนพูดจาไม่ดี สินค้ามีตำนิเยอะมากต้องคัดเลือกสินค้า เลือกBBมากเจ้าของร้านก็ด่า            แต่ซื้อของจากพี่ติ๊กลูกดก แค่รอเฉยๆของส่งถึงที่ พี่ติ๊กพูดจาดีมาก พี่บอยก็พูดเพราะแนะนำสิ่งดีๆให้แม้ว่าเราจะไม่ใช่ลูกค้า ของที่ได้มาก็เหมือนว่าพี่ติ๊กจะคัดสินค้าดีๆมาให้แล้วเพราะแทบไม่มีตำนิ(คือซื้อมาไม่ต้องปรับแต่งเลย) ของในกล่องก็ไม่มีตอนครบทุกอย่าง  สิ่งนี้แหละที่ผมชื่นชอบอยากใช้บริการร้านพี่ติ๊ก สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจในร้านพี่ติ๊กคือ
1 บริการส่งถึงที่
2 เจ้าของร้านพูดเพราะแนะนำแต่สิ่งดีๆแบบไม่เน้นการขายแต่ผมรู้สึกว่าเน้นมิตรภาพมากกว่า
3 ของในกล่องครบไม่มีตอน
4 สินค้าเหมือนคัดมาแล้วไม่ค่อยมีตำนิ
5 บริการหลังการขายครับ

อย่างที่ผมกล่าวผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียผมพุดจากความจริงที่ใช้บริการพี่ติ๊กมา จริงอยู่สินค้าอาจมาราคาสูงกว่าที่อื่นนิดหน่อย แต่ผมได้บริการที่กล่าวมาสินค้าก็ไม่ค่อยมีตำนิ บริการหลังการขายก็มีผมว่าคิดไปคิดมา ของพี่ติ๊กคุ้มค่ากับเงินมากกว่าบางที่ครับ  
 ขอบคุณพี่ติ๊กมากครับที่ให้เครดิตผมก่อน

ติ๊ก....ลูกดก:
กรั่ก ๆ ๆ    :D :D   แค่นี้ จิ๊บจ้อย   (ของมีตำหนิเต็มร้านเลย  เอาไว้รวยก่อนจะใส่เข่งขายเลหลังครับ)

จริงๆแล้วพูดเพราะกว่านี้เยอะ ช่วงที่เราโทรมาหน่ะ  หมุนตัวรับสาย 90องศาอยู่ (ติดอยู่ 3สายแหล่ะก็เลยคุยไม่ใด้นาน)  ก็ขอบคุณนะครับที่อุดหนุนร้านเล็กอย่างพวกผม ถ้าปืนมีปัญหาก็ส่งเข้าไปเช็คที่ซีคอนได้ครับ และสามารถเข้าไปโม้เรื่องในวงการปืนได้ช่วงเย็นวันจันทร์กับศุกร์อ่ะน่ะ  ส่วนใหญ่พวกผมจะเข้าเวรที่นี่ ช่วงเวลาเย็นๆครับ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ   ผมก็จะขายตามสไตล์ผมแบบนี้ไปเรื่อยๆนั่นแหละครับ  :D :D

maximize_9999:
พี่บอยครับ

อยากทราบ

1.m4 s-system บอดี้ ABS ราคาเท่าไหร่
2.กระสุน 1ถุง  ราคาเท่าไหร่
3.วิธีชำระเงินสดและรับของสด(55555)

รบกวน PM  ด้วยครับ

บอยพ่อค้าปืนจีนครับผ้มมมมม:
อ้างจาก: maximize_9999 ที่ มกราคม 15, 2011, 12:25:50 AM

พี่บอยครับ

อยากทราบ

1.m4 s-system บอดี้ ABS ราคาเท่าไหร่ 5900 บาท
2.กระสุน 1ถุง  ราคาเท่าไหร่ 250 บาท
3.วิธีชำระเงินสดและรับของสด(55555) ยื่นปืน เอาเงินมา อิอิอิอิอิ

รบกวน PM  ด้วยครับ


alpha35818:
อยากได้ปืนสั้นถูกๆไปถ่ายแบบ(ยิงได้ไม่ได้ เจ๊งไม่เจ๊ง ไม่เกี่ยงคับ :) :)  เพราะเอาไปถ่ายแบบ)

ไม่ทราบพี่มีตัวไหนแนะนำไหมครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว